5 địa điểm chụp ảnh tuyệt vời tại Singapore

(2209 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 5/5/2016 7:39:37 AM
5 địa điểm chụp ảnh tuyệt vời tại Singapore

Đối với những người đam mê chụp ảnh thì đất nước Singapore chính là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Khi đến đây các bạn có thể đến khu vực Marina Bay để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.  Khu Marina Bay nổi tiếng với các khu vui chơi giải trí hấp dẫn và nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Khu đặt vé máy bay đi Singapore các bạn hãy ghé thăm một số địa điểm sau đây để chụp ảnh:

1. Khu vườn nhân tạo Gardens by the Bay

Khu vườn nhân tạo này được mở cửa vào năm 2012, là khu vườn thực vật lớn thứ 2 tại đất nước Singapore. Đây cùng là địa điểm chụp hình không thể nào bỏ qua khi đi du lịch Singapore. Khi đến đây các nhiếp ảnh gia sẽ thích thú với những hàng cây xanh và đặc biệt ấn tượng những những siêu cây phát sáng vào ban đêm. Đây sẽ là một điểm đến không thể nào bỏ qua trong chuyến du lịch Singapore.
Khu vườn nhân tạo Gardens by the Bay 
Khi đến đây, du khách còn được thăm quan miễn phí. Nơi đây với hệ thống các nhà kính được thiết kế hình mái vòm có hệ thống điều hòa hiện đại giúp nơi đây được mát mẻ. Du khách cũng có thể nên trên những siêu cây để chụp lại những bức ảnh tuyệt vời và ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của khu vườn.

2. Nhà hát sầu riêng

Nhà hát sầu riêng cũng là một địa điểm du lịch đẹp không nên bỏ qua khi đến Singapore. Nơi đây với thiết kế ấn tượng thu hút nhiều khách du lịch đến thăm quan và khám phá. Về đêm nhà hát trở nên ấn tượng và nổi bật hơn với những màu sắc ánh sáng lung linh.
 Nhà hát sầu riêng

Khi đến các các bạn có thể chụp những bức ảnh tương phản nhà hát ở dưới mặt hồ vào bạn ngày. Các bạn cũng nên ghé qua đây vào buổi tối để chụp được những bức ảnh lung linh, huyến ảo của nhà hát sầu riêng. Hay các bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Úc để khám phá nhà hát nổi tiếng.

3. Công viên Sands Skypark

Công viên Sand Skypark nằm trên đỉnh của ba toà nhà khách sạn Marina Bay Sands, nhìn từ xa những một chiếc du thuyền không lồ. Nơi đây là địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp, các bạn có thể chụp được những bức ảnh toàn thành phố ấn tượng.
Công viên Sands Skypark 
Nơi đây không chỉ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng, mà nơi đây còn là một khu vui chơi nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Singapore. Đặc biệt, các bạn nên đến tầng 55 của Skypark để có những góc chụp ảnh ấn tượng. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng nhất dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

4. Công viên sư tử
 Công viên sư tử

Đối với những người đam mê chụp ảnh thì không thể nào bỏ quan công viên sư tử. Nơi đây với tượng sư tử với đầu sư tử và mình cá là biểu tượng của đất nước Singapore. Khi đến đây các bạn sẽ chụp được những bức hình ấn tượng và độc đáo. Đặc biệt vào buổi tối, nơi đây được thắp sáng với những ánh đèn đầy màu sắc. Do đó các bạn sẽ chụp được cho mình những bức ảnh huyền ảo và ấn tượng.

5. Waterfront Promenade 

Waterfront Promenade là địa điểm đi bộ thú vị tại Singapore, nơi đây cùng là địa điểm chụp ảnh của nhiều nhiếp ảnh gia. Bến cảnh này được ví như món quà tuyệt vời đối với những ai đam mê hiếp ảnh. Đến đây, các bạn có thể chụp được những bức ảnh từ xa của khu vực Marina Bay tuyệt đẹp.
Waterfront Promenade 
Khi đến đây, các bạn có thể đến công viên Olympic Youth, cầu Helix, bảo tàng khoa học nghệ thuật Singapore,... để chụp những bức ảnh ấn tượng nhất. Nếu có dịp đi du lịch Singapore hãy ghé thăm địa điểm thú vị này.

Ngoài 5 địa điểm đến, các bạn còn có thể đi khám phá nhiều địa danh nổi tiếng khác tại Singapore để chụp những bức ảnh ấn tượng nhất. Hoặc không, các bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Hàn Quốc thăm quan các địa danh tuyệt vời và chụp lại những bức ảnh độc đáo.

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)