Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

(1254 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 2/27/2015 2:43:17 AM
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

Bay cùng các hãng hàng không uy tín đến Singapore du khách sẽ được tham quan và tận hưởng chuyến du ngoạn hấp dẫn ở đảo quốc Sư Tử.

Nhưng để chọn một hãng hàng không uy tín chất lượng thì bạn cần đến đại lý các hãng hàng không đi Singapore để được tư vấn. Bạn có thể chọn cách thức liên hệ như sau:

-Gọi điện thoại đến đại lý vé máy bay đi Singapore theo số (04)37474848 hoặc (08)39205999.

-Đến trực tiếp phòng vé máy bay đi Singapore để được tư vấn

-Mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore trực tuyến thông qua website http://disingapore.com.

Còn dưới đây sẽ là hành trình bay đến Singapore do hãng hàng không Vietnam Airlines điều hành:


Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore 

Đến Singapore, bạn có thể tham quan các điểm du ngoạn sau :

Nhà hát sầu riêng Esplanade

Nhà hát hình trái sầu riêng Esplanade là một cụm phức hợp các nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng biểu diễn vô cùng hoành tráng và độc đáo nằm ngay trên vịnh biển với hơn 2.000 chỗ ngồi mô phỏng theo kiến trúc nhà hát opera hình móng ngựa kinh điển của châu Âu. Ngoài biểu diễn ca múa nhạc, nhà hát còn là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước Singapore.


nhà hát sầu riêng 

Công viên bướm và vương quốc côn trùng

Thật đáng tiếc nếu đến Singapore mà không ghé thăm Công viên bướm và vương quốc côn trùng. Đây là nhà của vô số các loài bướm và côn trùng đặc sắc, là nơi sinh dưỡng của Bọ cánh cứng Tê giác, Nhện Khổng lồ, các loài bò cạp và hơn 3.000 loài bướm cùng mẫu côn trùng nằm trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới.

Botanic Gardern – vườn bách thảo Singapore

Cùng với công viên bướm và vương quốc côn trùng thì vườn bách thảo Singapore Botanic Gardern hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đáng nhớ của các du khách.


vườn bách thảo singapore 

Nơi đây là ngôi nhà chung của các loài cây quanh năm tỏa bóng mát rượu và các hồ nước bé xinh tinh tế. Không những vậy nó còn là nơi ghiên cứu, thu thập những loài vật và những loài hoa cỏ nhiệt đới quý hiếm. Bên trong vườn có rừng nguyên sinh thiên nhiên và vườn hoa muôn màu muôn sắc rực rỡ một vùng.

Đặc biệt nhất, trong khuôn viên của vườn bách thảo có Hồ Di Đình, đây là một công trình kiến trúc kiểu Victoria, nơi trồng hơn 1,2 vạn loài hoa lan quý hiếm trên thế giới.

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)