Địa chỉ thưởng thức Buffet hải sản tốt nhất ở Singapore

(2176 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 6/11/2016 12:31:43 AM
Địa chỉ thưởng thức Buffet hải sản tốt nhất ở Singapore

Nếu bạn đang tìm thưởng thức những món buffet hải sản tốt nhất thì hãy đến một trong các địa chỉ sau để dùng bữa. Đây là những địa chỉ có buffet hải sản ngon nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Edge tại Pan Pacific Singapore

Các món hải sản ngon nhất trên thế giới đều có thể tìm thấy ở đây. Bạn có thể trải nghiệm một bữa tiệc buffet hải sản tuyệt vời cùng những người thân yêu. Vào các buổi chiều thứ tư và thứ năm, tại Hooked cung cấp một loạt các món ăn làm từ hải sản ngon miệng như: tôm hùm tiểu bang Hoa Kỳ, hàu, tôm, sò điệp cũng như các món ăn địa phương nổi tiếng như cua trứng rang muối, tôm ngũ cốc giòn, tôm say rượu và cà ri đầu cá. Hiện nay, giá của một bữa tiệc buffet hải sản là 88$S dành cho người lớn. Tiệc cũng bao gồm đồ uống các loại.

Địa chỉ: Pan Pacific Singapore, Level 3, 7 Raffles Boulevard
 Edge tại Pan Pacific Singapore

Hilton Singapore

Vào ngày chủ nhật hàng tuần, du khách mua vé máy bay đi Singapore sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc buffet rượu vang tuyệt vời tại Hilton Singapore. Bạn có thể tưởng tượng được thưởng thức các loại sò điệp tươi ngon với 3 loại khác nhau là Fine de Claire, sò điệp Ailen bổ dưỡng và  sò điệp Thái Bình Dương, thịt tôm hùm, tôm đồng nhỏ...

Địa chỉ: 581 Orchard Road Hilton, Singapore

Ice Bar

Được nhiều du khách yêu thích, Ice Bar nằm trong top các nhà hàng có món buffet hải sản ngon nhất ở Singapore.
Các món hải sản ngon nhất Singapore là trai đen, tôm say rượu, cua hoa, sò điệp, chân cua hoàng đế, tôm hùm, tôm hùm Na Uy, cua bùn, trai New Zealand, tôm rim và sò huyết. Các nguyên liệu ở đây tươi ngon và hấp dẫn vì thế bạn chắc chắn sẽ vừa lòng với các món ăn mà Ice Bar phục vụ. Bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hải sản tại Ice Bar từ chủ nhật đến thứ 5 với giá 79$S/người.

Địa chỉ: The Ritz-Carlton, Millenia Singapore và 7 Raffles Avenue, Singapore 039799

 Ice Bar

Lime, Park Royal

Nếu bạn đang tìm một bữa tiệc tôm hùm khó quên thì hãy tới nhà hàng Lime, Park Royal. Bữa tiệc buổi tối sẽ được diễn ra tại sân khấu chính của Lime vào mỗi tối từ 27/5 - 19/6/2016.  Nhà hàng sử dụng loại tôm hùm tươi nhất, bạn sẽ được thiết đãi một bữa tiệc hải sản thịnh soạn với các loại tôm cua đắt đỏ nhất được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Với giá từ 99$S là bạn có thể trải nghiệm ăn uống với các loại hải sản phong phú tại đây.

Địa chỉ: 3 Upper Pickering Street

J65, Hotel Jen Tanglin

Đến với J65, Hotel Jen Tanglin, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bữa tiệc buffet hải sản ấn tượng như tôm hùm Boston, các loại cua, sò điệp, các loại trai, sò điệp và các loại sashimi. Chắc chắn bạn sẽ có được một bữa tiệc hải sản ngon miệng tại đây và sẽ tới J65, Hotel Jen Tanglin thưởng thức hải sản trong những lần kế tiếp.

J65, Hotel Jen Tanglin 

Địa chỉ: Lobby Level, 1A Cuscaden Road, Singapore 249176

Mezza 9, Grand Hyatt Singapore

tôm hùm của Mỹ, sò điệp Pháp và tôm hoàng đế là những món hải sản trứ danh của Mezza 9. Nhất là vào ngày chủ nhật du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các loại hải sản tươi ngon nhất. Hiện nay, giá của các loại hải sản ở đây có giá 128$S (bao gồm các loại đồ uống miễn phí, trà và cà phê), giá 69$S++ đối với trẻ em từ 5-12 tuổi. Miễn phí tiền ăn cho trẻ dưới 4 tuổi.

Địa chỉ: 10 Scotts Road, Singapore 228211
 Mezza 9, Grand Hyatt Singapore

Plaza Brasserie tại Park Royal

Đây là một trong những địa chỉ thưởng thức buffet hải sản ngon nhất ở Singapore dành cho du khách, tại Plaza Brasserie thường tổ chức một bữa tiệc cua thường niên diễn ra 5 năm một lần từ 6/5 - 26/6/ 2016. Không những thế, nhà hàng cung cấp một danh sách các món hải sản phong phú và đa dạng với hương vị đặc biệt như: cua sốt cay Singapore, Salted Egg Yolk Crab, cua sốt tiêu đen, cua xốt tiêu trắng.

Địa chỉ: 7500 Beach Road, Level One, Singapore 199591

Xem thêm: ve may bay Singapore Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)