Mua vé máy bay đi Singapore

(1377 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 12/24/2013 1:16:14 PM
Mua vé máy bay đi Singapore
Bạn muốn mua vé máy bay đi Singapore, nhung vẫn phân vân về địa điểm lựa chọn. Bạn có thể đến với hệ thống Khangvuongbooking - đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Singapore của các hãng hàng không uy tín và chất lượng

Singapore, một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, đến du lịch Singapore du khách sẽ được chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh sạch đẹp nhất thế giới.
Esplanade - nhà hát trên vịnh. Hoành tráng và độc đáo, nhà hát hình trái sầu riêng này là một cụm phức hợp các nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng biểu diễn... Có lẽ ai từng đến đây đều không khỏi trầm trồ trước Esplanade 2.000 chỗ ngồi mô phỏng theo kiến trúc nhà hát opera hình móng ngựa kinh điển của châu Âu, sân khấu lớn nhất Singapore, nơ tổ chức nhiều sự kiện lớn.

Mua vé máy bay đi Singapore
Công viên bướm và vương quốc côn trùng sẽ khiến bạn kinh ngạc trước một thế giới muôn màu và hàng ngàn cánh bướm rập rờn khi tản bộ qua môi trường của những sinh vật mỏng manh này. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những chúa tể của Thế giới Côn trùng – Bọ cánh cứng Tê giác, Nhện Khổng lồ và loài bò cạp – trong một cái hang dài 70m, hang côn trùng đầu tiên trên thế giới. Khi bạn thám hiểm sâu hơn trong góc tối, chỉ có ánh sáng đom đóm dẫn đườc cho bạn. Với hơn 3.000 loài bướm và mẫu côn trùng, đây là một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới.

Mua vé máy bay đi Singapore
Botanic Gardern - vườn thực vật nằm ở trung tâm thành phố với diện tích hơn 54ha, nơi đây nổi tiếng bởi việc nghiên cứu, thu thập những loài vật và những loài hoa cỏ nhiệt đới quý hiếm. Bên trong vườn có rừng nguyên sinh thiên nhiên và vườn hoa muôn màu muôn sắc rực rỡ một vùng. Nguồn thực vật nơi đây vô cùng phong phú và đa dạng, có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nơi đây còn có hồ Hồ Di Đình là một công trình kiến trúc kiểu Victoria, nơi trồng hơn 1,2 vạn loài hoa lan quý hiếm trên thế giới. Bên trong vườn thực vật Singapore còn có thư viện lớn, nơi đây có phòng tiêu bản các loài thực vật nhằm để thu thập và cất giữ tiêu bản các loài cây.

Mua vé máy bay đi Singapore 
Thông tin tham khảo chuyến bay 

KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Mười Hai, Thứ Tư 25
SQ
Hanoi Singapore
HAN 12:40     SIN 17:10 Bay thẳng 3h 30m
 
Hanoi Đến Singapore
Singapore Airlines 175 Chuyến bay điều hành bởi Singapore Airlines
Hạng thường (Q)
 
Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Singapore (Singapore Changi Airport)
Hạng thường (Q), Airbus 330-300 (333)
Khởi hành 12:40 Đi đến 17:10
Thời gian bay: 3h 30m
 
Tổng thời gian của hành trình: 3h 30m
Giá tham khảo: 4,726,000 VND Bao gồm thuế và phí

 

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)