Những lưu ý để không bị phạt tiền khi đi du lịch Singapore

(1558 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 2/26/2016 9:32:49 AM
Những lưu ý để không bị phạt tiền khi đi du lịch Singapore

Singapore được biết đến là một quốc gia vô cùng năng động và hấp dẫn của Đông Nam Á, đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp này du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống vô cùng sôi động và hấp dẫn. Với khoảng cách vị trí địa lý khá gần với Việt Nam nên quá trình di chuyển đến đảo quốc này cũng khá nhanh và thời tiết cũng rất giống với Việt Nam. Tuy nhiên mỗi một quốc gia lại có những nét văn hóa đặc trưng riêng biệt, nếu du khách không biết mà bị mắc lỗi có thể bị phạt tiền trong quá trình đi du lịch. Vậy quý khách hãy theo dõi thông tin hữu ích dưới đây để không bị mất tiền oan trong quá trình tham quan khám phá Singapore.

 du lich singapore

1. Không được ra đường khi đã quá say: Sau khi uống rượu say và không tử chủ được những hành vi của mình thì du khách tốt nhất nên ở trong phòng, bởi nếu ra đường vào lúc này và phá rối trật tự công cộng quý khách có thể bị xử phạt hành chính và có thể bị bắt giam 6 tháng. Bởi vậy đây là lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc quý khách trong chuyến đi du lịch.

2. Quấy rối mọi người ở nơi công cộng hay có những hành động hoặc lời nói khiêu dâm? Hãy coi chừng. Theo điều 294 Bộ luật hình sự Singapore, tội danh này sẽ bị phạt tiền hoặc giam giữ cao nhất là 3 tháng hoặc chịu cả hai hình phạt.

du lich singapore

3. Kinh doanh và mua bán sản phẩm đồi trụy: Những sản phẩm như tạp chí khiêu dâm, mua bán video khiêu dâm hay bán dâm…đêu được cho là phạm pháp. Khi quý khách bị cảnh sát bản địa bắt gặp đang thực hiện những hành vi mua bán như trên quý khách sẽ bị phạt tiền và giam giữ 3 tháng, hoặc những hành vi nhẹ hơn có thể là bị phạt tiền và không giam giữ.

4. Cố ý cản trở lối đi: Những hành vi cản trở lối đi, ví du như đi ngược chiều, hay cố tình cản trở đường của người dân, phá rối trật tự cũng sẽ bị phạt tiền hoặc bị giam giữ tối đa 1 tháng.

 du lich singapore

5. Khi đi mua hàng, hãy chú ý, vì gian lận về kích thước, trọng lượng cũng bị cho là vi phạm pháp luật. Theo mục 265 của Bộ luật hình sự, bất cứ ai gian lận trong việc cân đo trọng lượng, chiều dài có thể bị kết án lên đến một năm tù giam, phạt tiền hoặc áp dụng cả hai hình thức.

6. Không được uống rượu bia ở nơi công cộng: Tại đất nước Singapore việc uống bia ở nơi công cộng hoặc mang bia rượu vào bệnh viện để sử dụng là một trong những hành vi phạm pháp và có thể bị phạt tù hoặc phạt tiền, đối với những trường hợp chống đối thì có thể bị phát cả hai hình phạt trên

7. Lưu ý khi tham gia chơi thả diều: Nếu bạn thích thả diều, hãy cẩn thận. Bất cứ ai chơi thả diều, hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào gây trở ngại cho giao thông có thể phải trả một khoản tiền phạt lên đến 5.000 SGD. Nếu bạn thực sự muốn thả diều, công viên bờ biển phía Tây và đập nước Marina Barrage là lựa chọn tốt nhất cho thú vui đó

 

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách trước chuyến đi du lịch Singapore. Để mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ quý khách hãy đến với đại lý vé Khang Vượng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 04.3747.4848 để được tư vấn và hỗ trợ.

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)