Những món quà lưu niệm hấp dẫn ở Singapore

(2483 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 5/27/2016 2:13:49 AM
Những món quà lưu niệm hấp dẫn ở Singapore

Nữ trang mạ vàng biểu tượng hoa Lan, linh vật Merlion, thịt heo khô….là những món quà lưu niệm hấp dẫn ở Singapore dành cho các du khách.

Nữ trang mạ vàng biểu tượng hoa Lan

Hoa Lan chính là Quốc hoa của đảo quốc Sư Tử, hoa Lan vừa cao quý vừa là biểu tượng đẹp được nhiều khách mến mộ. Lấy cảm hứng từ hoa Lan, hãng thời trang và phụ kiện RISIS đã thực hiện công nghệ mạ vàng 24K lên chính những đóa hoa lan, nhằm mang đến vẻ đẹp bất tử cho loài hoa này.

Đây cũng chính là món quà ý nghĩa, giá trị mà du khách mua vé máy bay đi Singapore đi du lịch nên mua về làm quà.
 Nữ trang mạ vàng biểu tượng hoa Lan

Linh vật Merlion

Merlion được coi là linh vật của đất nước Singapore nên những món đồ lưu niệm dễ thương như móc chìa khóa, bật lửa, khung ảnh…hình Merlion rất được yêu thích. Với Đầu sư tử tượng trưng cho tên ban đầu của đất nước là Singapura (nghĩa là thành phố sư tử). Còn mình cá là nói về nguồn gốc trước đây Singapore hình thành từ một làng chài, các vật lưu niệm hình Merlion sẽ gợi nhắc cho du khách về chuyến chu du đã qua ở Singapore.
 Linh vật Merlion

Đười ươi nhồi bông Orang Utan

Khi bạn đến thăm vườn Bách thú Singapore, bạn đừng quên mua về những món đồ lưu niệm hấp dẫn mà Đười ươi nhồi bông Orang Utan là một đại diện tiêu biểu. Đó là hình ảnh về một con đười ươi có thật từng là con vật đầu tiên và duy nhất “không phải là người” được trao tặng giải thưởng Đại sứ du lịch. Nó có tên là Ah Meng từng là biểu tượng quốc tế, đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim về du lịch và hơn 270 bài viết trên toàn thế giới. Ah Meng qua đời năm 2008 nhưng bạn có thể biết về con vật này bằng các con thú nhồi bông có hình dáng y hệt nó.
 Đười ươi nhồi bông Orang Utan

Thịt heo khô Singapore

Thịt heo khô Singapore thái mỏng na ná giống món bò khô của Việt Nam là một món quà lưu niệm có ý nghĩa và nên mua về làm quà khi đến Singapore. Món thịt heo này có tên là Bak Kwa, là một món đặc trưng trong ẩm thực Trung Hoa cổ, được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người Phúc Kiến.
 Thịt heo khô Singapore

Bánh bông lan lá dứa

Bánh bông lan lá dứa có tên là Pandan chiffon cake vốn rất nổi tiếng ở hệ thống cửa hàng Bengawan Solo. Bánh có màu xanh nhẹ đẹp mắt, thoang thoảng hương vị lá dứa, mềm mịn, nhẹ, tơi xốp và không quá ngọt. Ngoài là món ăn được người dân Singapore ưa thích, bánh bông lan lá dứa còn là món đồ lưu niệm nên mua khi bạn đi du lịch Singapore trở về.

Xem thêm: ve may bay Singapore gia re

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)