Sở thú Singapore

(1182 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 1/9/2016 2:51:19 AM
Sở thú Singapore

Là nơi quy tụ các loài động vật hoang dã lớn nhất Singapore, Sở thú Singapore hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo khi ở đảo quốc Sư Tử.

Sở thú Singapore tựa như một không gian thiên nhiên thực sự với các loài vật đáng yêu và hoang dã, được trang bị hệ thống chăm sóc tiên tiến và khoa học giúp các loài vật ở đây có cuộc sống tuyệt vời. Sở thú Singapore rộng tới hơn 40ha được xây dựng theo mô hình mở. Chúng được sống tự do chứ không bị bó hẹp trong các song sắt như các sở thú khác, đây chính là điểm hấp dẫn du khách.
 Sở thú Singapore

Hiện sở thú có hơn 4000 loài động vật khác nhau cho du khách thoải mái tham quan, bạn còn có thể cho một số loài vật ăn như khỉ đầu chó, tinh tinh, đười ươi…những con vật này rất thân thiện và dễ gần.

Ngoài các khu nuôi động vật, Sở thú Singapore còn thường xuyên tổ chức các triển lãm như triển lãm khỉ đầu chó Hamadryad. Những con khỉ đầu chó này sẽ được sống trong môi trường hoang dã hệt như quê hương của chúng tại Bắc Châu Phi. Thông qua lớp kính lớn, bạn sẽ được ngắm nhìn các con vật ở cự ly gần.

Sở thú Singapore 

Thêm vào đó, du khách đặt ve may bay di Singapore gia re còn có thể đến thăm khu vực voi châu Á, nơi đây có những chú voi sinh sống và được huấn luyện cách biểu diễn. Những con voi này sẽ được làm việc tại các trung tâm khai thác gỗ ở khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, Sở thú Singapore mở cửa từ 8:30 đến 18:00 hàng ngày, du khách đặt vé máy bay đi Singapore có thể dành thời gian hợp lý đến đây thưởng lãm. Giá vé người lớn là 16.5 SGD còn trẻ em là 8.5 SGD.

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)