Vé máy bay Jetstar đi Singapore

(5213 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 1/6/2014 11:30:01 AM
Vé máy bay Jetstar đi Singapore
Vé máy bay Jetstar đi Singapore. Bạn đang muốn bay đến Singapore, điều bạn cần lúc này là một tấm vé máy bay đi Singapore, nhưng bạn chưa chọn được địa lý mua thích hợp. Giới thiệu đến bạn hệ thống Khangvuongbooking - đại ý chuyên cung cấp vé máy bay đi Singapore của các hãng hàng không uy và chất lượng trên toàn quốc.

Singapore là một đảo quốc bé nhỏ, còn được biết đến với tên Đảo quốc Sư Tử. Đến với Singapore, du khách sẽ bất ngờ trước một đảo quốc nhỏ nhưng lại có sự phát  triển đầy mạnh mẽ cũng những công trình kiến trúc độc đáo và những điểm du lịch thú vị.
Sentosa
Đến với Singapore, điểm đến đầu tiên không  thể bỏ qua là đảo Sentosa. Đây là hòn đảo thiên nhiên kết hợp với các loại hình vui chơn giải trí rất nổi tiếng của Singapore. Với rạp chiếu phim 4D với những bộ phim cướp biển, cảm nhận tiếng gió thổi, sóng vỗ bờ...Trên đảo, du khách còn có thể tham quan thế giới ngầm với hàng nghìn loài động vật biển kỳ lạ, tới bảo tàng sáp, thế giới côn trùng...

Vé máy bay đi Singapore
Đến Sentosa, du khách sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc có tên lời của biển. Đây là sự kết hợp tinh xảo giữa công nghệ, hình ảnh và diễn xuất của diễn viên, hiệu ứng laser, lửa, những cột nước cùng những hình ảnh nổi bật trên màn hình nươcs khổng lồ đã tạo ra một bức tranh hoành tráng.

Vé máy bay đi Singapore

Vườn chim Jurong
Một địa điểm tuyệt vời khác tại Singapore mà bạn cũng không nên bỏ qua đó là vườn chim Jurong. Vườn chim này có diện tích 20 ha, là nơi sinh sống của khoảng 600 loài chim với 9000 con. Đến đây du khách được gặp nhiều loài chim quý hiếm của vùng Đông Nam Áchâu Phi và Nam Mỹ. Sau khi đã dạo quanh vườn từ trên cao bằng xe điện, bạn có thể chụp hình lưu niệm với các chú két màu lông sặc sỡ hay bầy hồng hạc nơi hồ nước.

Vé máy bay đi Singapore 

Sau đây là bảng giá vé máy bay Jetstar đi Singapore mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn tham khảo nhé:

gia ve may bay jetstar di singapore 

Lưu ý: Liên lạc với phòng vé máy bay đi Singapore để được tư vấn cụ thể nhất nha các bạn. Tổng đài HCM (08) 3920 5999 - HN (04) 3747 4848.

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)