Vé máy bay Tiger Air đi Singapore

(6996 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 12/26/2013 3:42:19 AM
Vé máy bay Tiger Air đi Singapore
Nếu bạn muốn mua vé máy bay Tiger Air đi Singapore thì hãy liên lạc đến số điện thoại HCM (08) 3920 5999 - HN (04) 3747 4848 để được phòng vé máy bay đi Singapore tư vấn giá tốt nhất nhé. Khang Vượng hân hạnh là đại lý của tất cả các hãng hàng không đi Singapore.

Xem qua lịch sử hình thành của hãng hàng không Tiger Air:

Tiger Airways là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore. Nó hoạt động dịch vụ tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, Australia, Trung Quốc và Ấn Độ từ cơ sở chính tại sân bay Changi Singapore. Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways có trụ sở chính tại tòa nhà Honeywell ở hangi Business Park Central. Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways đã giành giải CAPA dành cho hãng hàng không giá rẻ vào năm 2006 và 2010.

Tiger Airways là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore. Nó hoạt động dịch vụ tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, Australia, Trung Quốc và Ấn Độ từ cơ sở chính tại sân bay Changi Singapore.

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways có trụ sở chính tại tòa nhà Honeywell ở hangi Business Park Central. Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways đã giành giải CAPA dành cho hãng hàng không giá rẻ vào năm 2006 và 2010.

Giải thưởng Hàng không CAPA công nhận Tiger Airways là hãng chuyên chở giá rẻ có ảnh hưởng và sáng kiến nhất trong công nghiệp hàng không tại khu vực, chứng tỏ khả năng lãnh đạo thông qua xác định vị trí chiến lược, mở rộng và phát triển các thị trường và mạng lưới mới của hãng, trong khi vẫn giữ chi phí hoạt động ở mức thấp nhất có thể nhằm duy trì nguồn doanh thu ổn định. Thành công của Tiger Airways là nhờ trung thành tuyệt đối với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ đã được minh chứng. Mô hình này cho phép hãng đem lại giá vé rẻ phù hợp cho các hành khách ở mọi quốc gia.

tiger air, ve may bay tiger air di singapore

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

Tiger Airways hiện nay bay tới 5 thành phố tại Thailand, 2 thành phố ở Việt Nam (TP.HCM và Hà Nội), 4 thành phố ở Trung Quốc (Macau SAR, Quảng Châu, Hải Khẩu và Thâm Quyến), Indonesia (Padang), Philippines (Clark-Manila), Australia (Darwin) và Singapore. Ngoài ra, website của hãng cũng được bầu là website có số lượng người truy cập nhiều nhất trong các hãng hàng không thương mại tại Singapore

Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay, Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.

Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á, Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm, đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Đã từng bước, đưa sản phẩm vé máy bay giá rẻ tới hàng trăm nghìn người dân Việt nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ của hãng Tiger Airways.

Bên cạnh nhu cầu tăng cao của khách hàng về việc sử dụng vé máy bay giá rẻ, hãng Tiger Airways cũng mở thêm nhiều đường bay tới nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ của người dân trong khu vực.


Sau đây chúng tôi xin được đưa ra bảng giá vé máy bay đi Singapore của Tiger Air:

1. Giá vé máy bay Tiger Air từ Hà Nội đi Singapore:

ve may bay tiger air di singapore

Lưu ý giá vé máy bay ở trên chỉ là giá tham khảo, các bạn cần liên lạc với phòng vé Tiger Air đi Singapore để được tư vấn rõ hơn. 

2. Giá vé máy bay Tiger Air từ TPHCM đi Singapore:
ve may bay tiger air di singapore

Lưu ý giá vé máy bay ở trên chỉ là giá tham khảo, các bạn cần liên lạc với phòng vé Tiger Air đi Singapore để được tư vấn rõ hơn.

Quý khách nên chú ý Gọi điện sớm - Giá vé càng rẻ.

KHANG VUONG BOOKING OFFICE –  DAI LY CHINH THUC VE MAY BAY TIGER AIR DI SINGAPORE TAI VIET NAM

Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 -  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 -  0935.77.19.77 - 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 - 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.
Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp .Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)