Vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội

(1236 lượt xem)
Đăng bởi: http://disingapore.com/ | Ngày: 1/16/2015 7:10:29 AM
Vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội

Chẳng còn xa lạ với mỗi chúng ta, đảo quốc Sư Tử Singapore là đất nước của những chuyến du lịch ngắn ngày nhưng vui nhộn và hấp dẫn. Để bay đến Singapore từ Hà Nội, du khách cần mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại các đại lý vé máy bay trên toàn quốc.

Hiện nay, vé máy bay đi Singapore đang được các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác, cụ thể là : Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Jetstar Airways...


Vietnam Airlines 

Tuy vậy, hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn luôn là hãng hàng không thân thuộc được các khách hàng tin tưởng hơn cả. Với mức giá hợp lý, chuyến bay an toàn, nhanh chóng, Vietnam Airlines sẽ đưa du khách đến thăm Singapore.

Giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội, giá vé khứ hồi của Vietnam Airlines dao động từ 11.294.000 đến 12.999.000 VND.

Hành khách có nhu cầu mua vé, có thể gọi điện thoại đến các phòng vé máy bay trên toàn quốc để được hướng dẫn.

Ngoài ra, nếu muốn bay cùng các hãng hàng không khác như Singapore Airlines, Jetstar Airways, ... bạn cũng có thể liên hệ tổng đài : (04)37474848.


Vé máy bay đi Singapore 

Singapore là một quốc gia ở Đông Nam Á, là đất nước phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch. Trong mấy năm trở lại đây, Singapore là điểm đến lý tưởng của mọi hành khách, thu hút đông đảo khách du lịch từ các châu lục khác nhau như Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ... đến tham quan.

Bên cạnh đó, Singapore còn là môi trường học tập và làm việc tốt, nên là nơi các du học sinh và nguồn lao động tìm đến sinh sống,  trau dồi kiến thức và lập nghiệp.

Hành trình tham khảo đi Singapore từ Hà Nội do Vietnam Airlines điều hành:


 Singapore

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)